Review

YARH.IO MKI: Thiết bị hỗ trợ hack Raspberry Pi và Linux

FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Raspberry Pi là một máy tính bo mạch đơn (SBC) mang tính cách mạng, được sử dụng chủ yếu bởi những người mày mò cho các dự án nhà sản xuất kỹ thuật số, từ máy chơi game cổ điển, trạm thời tiết đến tự động hóa gia đình.

Bây giờ, nếu bạn từng mơ ước có một thiết bị Raspberry Pi hoạt động chính thức, thì đây là dự án YARH.IO MKI nhằm cung cấp một thiết bị cầm tay dựa trên Raspberry Pi hoàn toàn có thể hack và tùy chỉnh.

YARH.IO MKI: Một thiết bị cầm tay chạy bằng Linux có thể hack

Mô hình 5 inch có màn hình LCD 800 × 480 HDMI TFT với bộ điều khiển bàn phím Bluetooth không dây mini nhẹ. Vì YARH.IO là một thiết bị chạy bằng pin nên nó cũng đi kèm với một pin sạc Li-ion 5000mAh có thể tháo rời duy nhất.

Thiết bị cầm tay tuân theo một thiết kế mô-đun độc đáo, trong đó mô-đun chính bao gồm bảng Raspberry Pi, màn hình, nguồn điện, pin, RTC và đầu nối GPIO với cáp.

YARH.IO
YARH.IO

Cùng với một đầu nối USB dùng chung, bạn có thể sử dụng đầu nối Raspberry Pi GPIO để thêm các mô-đun khác nhau như radio LoRa, đầu đọc/ghi RFID và bộ thu phát IR.

Làm cách nào để tải thiết bị YARH.IO MKI?

Thiết bị YARH.IO hoàn toàn có thể hack và tùy chỉnh, có nghĩa là mọi thành phần được yêu cầu để xây dựng YARH.IO không cần PCB tùy chỉnh và có thể dễ dàng lấy nguồn bằng cách sử dụng một chút hàn dây.

Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm hơn đến việc mua một thiết bị tích hợp sẵn đầy đủ chức năng, hãy chuyển đến cửa hàng chính thức.

This post is also available in:
Tiếng Việt Italian Indonesian

Post Comment