Công Nghệ

UbuntuDDE Remix 20.10 sẽ được phát hành với Linux 5.8

FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Đầu năm nay, chúng tôi báo cáo về UbuntuDDE Remix hoàn toàn mới kết hợp sức mạnh của Ubuntu Linux và Deepin Desktop Environment (DDE) từ Deepin Linux.

Sau khi ra mắt thành công phiên bản đầu tiên UbuntuDDE Remix 20.04 LTS phát hành, trưởng dự án Arun Kumar Pariyar của nó hiện đã công bố một phiên bản mới được gọi là UbuntuDDE Remix 20.10 có tên mã là “groovy” (Groovy Gorilla).

Rõ ràng, Remix 20.10 được xây dựng dựa trên phiên bản không phải LTS được phát hành gần đây Ubuntu 20.10 Groovy Gorilla hệ thống cơ sở có tính năng Nhân Linux 5.8.0.

UbuntuDDE Remix 20.10 Groovy Gorilla
UbuntuDDE Remix 20.10 Groovy Gorilla

Nó cũng đã chuyển một môi trường máy tính để bàn mới mẻ và đẹp mắt từ Deepin v20 và trình quản lý cửa sổ KWin làm mặc định từ ngã ba kwin của Deepin.

UbuntuDDE với Deepin Desktop Environment
UbuntuDDE với Deepin Desktop Environment

Ngoài ra, UbuntuDDE Remix Groovy có các ứng dụng gốc Deepin mới được cài đặt sẵn như Deepin Music, Device Manager, Deepin Calculator, Deepin Movies, System Monitor, Deepin Text Editor và Deepin Terminal.

Hơn nữa, UbuntuDDE 20.10 cũng có Firefox 81.0.2, LibreOffice 7.0.2.2 cùng với các gói cơ sở Ubuntu mới nhất và plugin Snap cho Trung tâm phần mềm được cài đặt sẵn và các gói phần mềm khác thông qua các bản cập nhật OTA.

Kể từ khi phát hành bản beta, Groovy cũng đã thêm nút Làm mớiMở với tư cách Quản trị viên khi nhấp chuột phải và sửa các lỗi nhỏ như góc tròn trên Dock, mờ trên Bảng thông báo, hình nền màn hình khóa không thay đổi và trục trặc trong trình quản lý cửa sổ. .

Cuối cùng, nếu bạn muốn dùng thử UbuntuDDE Remix 20.10, hãy lấy ảnh ISO của nó từ tải xuống trang và cài đặt nó sau khi cài đặt chính thức hướng dẫn. Điều duy nhất bạn cần là RAM tối thiểu 4GB, dung lượng trống ít nhất 20GB và bộ xử lý 2GHz.

This post is also available in:
Spanish Tiếng Việt Italian Indonesian

Post Comment