Mẹo Hay

Ubuntu Touch OTA-13 phát hành: Hỗ trợ cho 6 thiết bị mới

Nhóm UBports đã chính thức công bố bản cập nhật phần mềm Over-The-Air-13 (OTA-13) mới cho hệ điều hành di động dựa trên Linux, Ubuntu Touch. Thay thế bản phát hành lớn nhất trước đó OTA-12, Ubuntu Touch OTA-13 mới nhất hỗ trợ nhiều thiết bị di động hơn và Cải tiến giao diện người dùng.

Ubuntu Touch OTA-13: Có gì mới?

Bản cập nhật ổn định thứ mười ba này đã hỗ trợ sáu thiết bị mới bao gồm Sony Xperia X, Sony Xperia X Compact, Sony Xperia X Performance, Sony Xperia XZ, OnePlus 3 và 3T.

Bạn có thể cài đặt Hệ điều hành di động Ubuntu Touch trên các thiết bị này bằng Trình cài đặt UBports và nhận OTA thông qua kênh cập nhật “Ổn định” chính thức có sẵn trong Cài đặt hệ thống> Cập nhật> Cài đặt cập nhật> Kênh.

Một thay đổi thú vị khác mà OTA-13 bao gồm là QtWebEngine, đã nhận được một bản nâng cấp lớn từ v5.11 trước đó lên v5.14 mới. Với QTWebEngine 5.14, nó cũng đã mang đến một phiên bản Chromium mới cho Trình duyệt Morph tích hợp sẵn và tất cả các ứng dụng web.

Sau đó, bạn có thể có trải nghiệm duyệt web tốt hơn (nhanh hơn 25%) trên tất cả các điện thoại thông minh hỗ trợ Ubuntu Touch. Ngoài ra, giờ đây bạn cũng có thể chỉ chọn văn bản bạn muốn từ các trang web bằng cách sử dụng tay cầm cảm ứng và mở các tệp PDF, MP3, văn bản và ảnh đã tải xuống trực tiếp trong trình duyệt.

Post Comment