Review

Top 10 Game Online sắp ra mắt hay nhất năm 2021

Nhiều tựa trò chơi điện tử được chờ đợi dự kiến ​​phát hành vào năm 2021 và thật khó để theo dõi tất cả chúng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã liệt kê ra 10 trò chơi điện tử hay nhất sắp ra mắt vào năm 2021 mà bạn nên vui mừng. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, hãy bắt đầu.

Trò chơi điện tử sắp ra mắt hay nhất năm 2021

S.Không Trò chơi điện tử sắp ra mắt năm 2021 Ngày phát hành
1 Far Cry 6 TBA (2021)
2 Hiệp sĩ Gotham TBA (2021)
3 Di sản Hogwarts TBA (2021)
4 Prince Of Persia: Sands Of Time Remake Ngày 18 tháng 3 năm 2021
5 Hitman 3 20 tháng 1 năm 2021
6 Horizon Forbidden West TBA (2021)
7 Ratchet And Clank: A Rift Apart TBA (2021)
số 8 Halo Infinite TBA (2021)
9 Chúa tể những chiếc nhẫn: Gollum TBA (2021)
10 Resident Evil 8: Village TBA (2021)

1. Far Cry 6

Far Cry 6 của Ubisoft Toronto chắc chắn là một trong những trò chơi điện tử sắp ra mắt hay nhất năm 2021. Đúng như tên gọi, game bắn súng góc nhìn thứ nhất là phần thứ sáu của loạt phim Far Cry được người hâm mộ yêu thích.

Điểm nhấn chính của Far Cry 6 là nam diễn viên Giancarlo Esposito sẽ vào vai một nhà độc tài phát xít trong trò chơi điện tử. Dành cho những ai chưa biết, Giancarlo Esposito chính là nam diễn viên đã đóng vai Gus Fring trong loạt phim truyền hình Breaking Bad.

Trò chơi video phiêu lưu hành động ban đầu được thiết lập để phát hành vào ngày 18 tháng 2 năm 2021. Tuy nhiên, do đại dịch COVID-19 đang diễn ra, các nhà phát triển nói rằng Far Cry 6 sẽ bị trì hoãn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mong đợi nó sẽ phát hành vào năm 2021.

Nền tảng: Windows, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Stadia
Ngày phát hành: Ngày 18 tháng 2 năm 2021 (Bị hoãn)

2. Hiệp sĩ Gotham

Trò chơi nhập vai hành động, Gotham Knights, là một tựa trò chơi điện tử lớn khác được thiết lập để phát hành vào năm 2021. Trò chơi đang được phát triển bởi WB Games Montreal, cùng một studio đã cung cấp cho chúng ta Batman: Arkham Origins.

Câu chuyện của Gotham Knights lấy bối cảnh sau cái chết của Batman và James Gordon. Khi họ biến mất, bọn tội phạm của Gotham mạnh hơn bao giờ hết. Đó là lý do tại sao các đồng minh của Batman, Robin, Red Hood, Batgirl và Nightwing, cùng nhau bảo vệ thành phố thân yêu của Batman khỏi sự hỗn loạn.

WB Games đã phát hành câu chuyện và đoạn giới thiệu trò chơi đầu tiên của Gotham Knights vào tháng 8 năm 2020 trong cộng đồng DC. Ngay lập tức, nó trở thành một trong những trò chơi điện tử sắp ra mắt được chờ đợi nhất năm 2021.

Nền tảng: Windows, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S
Ngày phát hành: TBA (2021)

3. Di sản Hogwarts

Avalanche’s Hogwarts Legacy được thiết lập để phát hành vào năm 2021 cho Xbox Series X/S, PS5, Windows, PS4 và Xbox One. Lấy bối cảnh những năm 1800, Hogwarts Legacy sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình đáng kinh ngạc của các pháp sư. Tất nhiên, bây giờ, bạn hẳn đã nhận ra rằng câu chuyện của Hogwarts Legacy được đặt trước các sự kiện của Harry Potter.

Hogwarts Legacy sẽ cho bạn khám phá một thế giới mở, nơi bạn có thể tham gia các lớp học để học những phép thuật mới. Khía cạnh nhập vai của trò chơi sẽ cho phép người chơi xây dựng di sản của riêng mình trong thế giới của các pháp sư. Bạn có thể nói rằng thế giới rộng lớn của Hogwarts Legacy khiến nó trở thành một trong những trò chơi điện tử hay nhất sắp ra mắt vào năm 2021.

Nền tảng: Xbox Series X/S, PS5, Windows, PS4 và Xbox One
Ngày phát hành: TBA (2021)

4. Prince Of Persia: Sands Of Time Remake

Thương hiệu trò chơi điện tử Prince of Persia của Ubisoft được hàng triệu người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Với việc giới thiệu Assassin’s Creed, Ubisoft đã nói lời tạm biệt với Prince of Persia. Tuy nhiên, một vài tháng trở lại đây, trong lần thứ hai Ubisoft Forward sự kiện, nhà phát triển trò chơi điện tử người Pháp đã làm mọi người ngạc nhiên bởi thông báo Prince of Persia: Sands Of Time Remake.

Ubisoft Mumbai đang phát triển phiên bản làm lại của trò chơi Prince of Persia được yêu thích và nó sẽ được phát hành vào năm 2021. Hơn nữa, các nhà phát triển đang xây dựng trò chơi từ đầu; từ lồng tiếng đến chiến đấu, mọi thứ đang được làm lại từ đầu. Vì vậy, bạn có thể thấy tại sao nó là một trong những trò chơi điện tử sắp ra mắt được chờ đợi nhất vào năm 2021.

Nền tảng: PS4, Xbox One, PC
Ngày phát hành: Ngày 18 tháng 3 năm 2021

5. Hitman 3

Phần thứ ba và cũng là phần cuối cùng của World of Assassination Trilogy, Hitman 3 dự kiến ​​phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2021.

Sau sự kiện của Hitman 1 và 2, Đặc vụ 47 sẽ thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm nhất trong cuộc đời mình. Điều thú vị là Đặc vụ 47 sẽ thực hiện một số vụ ám sát nguy hiểm trên toàn cầu. Vì vậy, người chơi sẽ được khám phá các quốc gia khác nhau trong Hitman 3, và theo xác nhận của IQ Interactive, hành trình của Đặc vụ 47 sẽ bắt đầu từ Dubai.

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi mình nên mong đợi trò chơi điện tử nào sắp tới vào năm 2021, thì Hitman 3 chắc chắn là một trong số đó.

Nền tảng: PS5, PS4, Xbox One, Xbox Series X/S, Windows, Stadia, Nintendo Switch
Ngày phát hành: 20 tháng 1 năm 2021

6. Chân trời Cấm phía Tây

Phần tiếp theo của Horizon Zero Dawn, Horizon Forbidden West, sẽ tiếp tục câu chuyện về Aloy. Người thợ săn yêu thích của chúng ta thuộc bộ tộc Nora sẽ thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn một bệnh dịch bí ẩn trong một thế giới do máy thống trị.

Guerrilla Games và Sony Interactive Entertainment có kế hoạch phát hành Horizon Forbidden West vào năm 2021 dành riêng cho PS4 và PS4. Trò chơi nhập vai sắp ra mắt là một trong những trò chơi được chờ đợi nhất năm 2021. Trò chơi đầu tiên đã thành công ngoài sức tưởng tượng và nhận được đánh giá đáng kể từ cả người chơi lẫn giới phê bình. Đó là lý do tại sao người chơi trên toàn thế giới đang khao khát được chơi phần tiếp theo của trò chơi.

Nền tảng: PS4, PS5
Ngày phát hành: TBA (2021)

7. Ratchet And Clank: A Rift Apart

Phần thứ hai của Ratchet And Clank, A Rift Apart, dự kiến ​​phát hành vào năm 2021 dành riêng cho PS5. Trong game bắn súng góc nhìn thứ ba sắp tới, chúng ta sẽ thấy Ratchet và Clank du hành qua các chiều không gian khác nhau để ngăn chặn một kẻ ác độc ác.

Trong Ratchet and Clank: A Rift Apart, bạn sẽ thấy các tiện ích khác nhau, thế giới tuyệt vời mới và một số sinh vật nguy hiểm và xinh đẹp. Vì vậy, nếu bạn dự định chơi một số trò chơi điện tử tuyệt vời sắp ra mắt vào năm 2021, thì Ratchet and Clank: A Rift Apart nên nằm trong danh sách mong muốn của bạn; điều đó nếu bạn là một người chơi console.

Nền tảng: PS5
Ngày phát hành: TBA (2021)

8. Halo Infinite

Halo Infinite, phần chính thứ sáu trong loạt phim Halo, lấy bối cảnh sau Halo 5: Guardians. Sau khi trì hoãn nhiều lần, 343 Industries hiện có kế hoạch phát hành trò chơi vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, ngày phát hành chính xác vẫn chưa được công bố.

Halo là một trong những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất phổ biến nhất, độc quyền trên Xbox của Microsoft. Đó là lý do tại sao những người đam mê Xbox đang khao khát được chơi thử Halo Infinite vào năm 2021. Trong trò chơi điện tử sắp tới vào năm 2021, bạn sẽ vào vai Master Chief, người đang trong hành trình cứu loài người và đánh bại nhóm lính đánh thuê, The Banished.

Nền tảng: Xbox Series X/S, Windows
Ngày phát hành: TBA (2021)

9. Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum

Hãy vui mừng, người hâm mộ Chúa tể những chiếc nhẫn, vì trò chơi điện tử sắp tới dựa trên Gollum dự kiến ​​phát hành vào năm 2021. Được phát triển bởi Daedalic Entertainment, trò chơi điện tử phiêu lưu hành động dựa trên cuốn sách Chúa tể của những chiếc nhẫn nổi tiếng trên toàn thế giới.

Như mô tả của trò chơi cho thấy, có một số câu chuyện về Gollum vẫn chưa được khám phá. Vì vậy, trong trò chơi điện tử sắp ra mắt năm 2021, bạn sẽ được chứng kiến ​​toàn bộ hành trình của Gollum. Tất nhiên, trò chơi điện tử sẽ cho phép người chơi tự quyết định trong trò chơi; tuy nhiên, mọi quyết định sẽ ảnh hưởng đến tính cách của Gollum về lâu dài.

Nền tảng: PS4, Nintendo Switch, Xbox One, Windows, PS5, Xbox Series X/S
Ngày phát hành: TBA (2021)

10. Resident Evil 8: Village

Resident Evil VIII là mục lớn thứ tám trong loạt trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn của CAPCOM.

Câu chuyện của Resident Evil: Village lấy bối cảnh vài năm sau các sự kiện của Resident Evil 7. Ethan Winters cuối cùng đã chuyển sang cuộc sống mới cùng với vợ mình. Tuy nhiên, vì Chris Redfield, Ethan bị kéo vào những tình huống lộn xộn khác liên quan đến một số quái vật xấu xí và nguy hiểm. Đối với những ai chưa biết, Chris Redfield từng là một nhân vật nổi tiếng trong các trò chơi Resident Evil trước đây, vì vậy thật thú vị khi trở lại trong trò chơi Resident Evil sắp tới.

Nền tảng: PS5, Xbox Series X/S, Windows
Ngày phát hành: TBA (2021)

This post is also available in:
Tiếng Việt Italian Indonesian

Post Comment