Internet

Review đánh giá -Top 5 đồng hồ định vị tốt nhất, hot nhất 2020 cho bé – Giá tốt nhất thi trườngTop 5 đồng hồ định vị tốt nhất, đáng mua nhất 2020
👉 Link sản phẩm:
► Wonlex KT06:
– Lazada Mall: ( Nên mua BH 12 tháng )
– Shopee Mall:

👉 Link sản phẩm:
► Wonlex KT07:
– Lazada Mall: ( Nên mua BH 12 tháng)
– Shopee Mall:

👉 Link sản phẩm:
► Wonlex KT01:
– Lazada Mall : ( Nên mua BH 12 tháng)
– Shopee Mall:

👉 Link sản phẩm:
► Wonlex GW400X:
– Lazada Mall: ( Nên mua BH 12 tháng)
– Shopee Mall:

👉 Link sản phẩm:
► Wonlex KT11:
– Lazada Mall: ( Nên mua BH 12 tháng)
– Shopee Mall:

đồng_hồ_định_vị #đồng_hồ_định_vị_trẻ_em #đồng_hồ_định_vị_gps
———————–
Review sản phẩm công nghệ, phụ kiện chất lượng cao
1. Đồng hồ định vị trẻ em nghe gọi video call tốt nhất
Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT11 được trang bị 1 camera 0.4 Mpx ở mặt trước giúp bố mẹ và bé có thể gọi video call để nói chuyện với nhau. Đồng hồ sử dụng mạng 3G, 4G hoặc có thể truy cập wifi sử dụng dữ liệu để nghe gọi video call. Hình ảnh, âm thanh rõ nét, kết nối ổn định là những gì KT11 đem lại khi sử dụng tính năng nghe gọi video này. Đây là 1 trong những mẫu đồng hồ trẻ em nghe gọi video tốt nhất trên thị trường.

Đồng hồ định vị có videocall

Chức năng gọi video call đỉnh cao của đồng hồ KT11

2. Khả năng định vị chính xác từ đồng hồ trẻ em KT11
Là sản phẩm mới nhất của Wonlex, chiếc Đồng hồ trẻ em Wonlex KT11 được trang bị đầy đủ 3 công nghệ định vị tiên tiến nhất hiện nay đó là định vị vệ tinh GPS, định vị Wifi, và định vị trạm phát sóng di động LBS. Đây đều là những công nghệ định vị phổ biến nhất và chính xác nhất hiện nay trên thế giới cho các thiết bị di động, đồng hồ định vị,…

Đối với từng loại hình cụ thể, đồng hồ trẻ em KT11 sẽ có phương thức định vị phù hợp nhất. Đồng hồ ưu tiên tìm tín hiệu vệ tinh (GPS) trước. Nếu không tìm thấy sẽ chuyển sang dò sóng Wifi xung quanh để xác định vị trí của đồng hồ. Nếu không tìm thấy Wifi, đồng hồ tiếp tục chuyển sang dùng định vị GSM.

3. Đồng hồ trẻ em nghe gọi 2 chiều tiện lợi, cảnh báo nguy hiểm SOS
Nếu như ở lứa tuổi của các con việc sử dụng 1 chiếc điện thoại di động là không được phép hoặc không nên sử dụng do có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến trẻ thì chức năng nghe gọi 2 chiều trên đồng hồ trẻ em KT11 đã giải quyết được vấn đề này.

Đồng hồ trẻ em chống nước KT11 cho phép thêm được đến 15 số điện thoại được liên lạc, nghe gọi 2 chiều với bé. Khi đó đồng hồ sẽ tự động từ chối cuộc gọi từ các số máy lạ không có trong danh bạ. Điều này giúp bố mẹ kiểm soát, bảo vệ an toàn hơn cho con cái.

Tag: đồng hồ định vị thông minh, [vid_tags]

Xem thêm: https://blogcôngnghệ.vn/category/internet

Nguồn: https://blogcôngnghệ.vn

Post Comment