Chia Sẻ

Plasma 5.19: kế thừa hiện đại cho KSysGuard

FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Ứng dụng màn hình hệ thống Plasma là ứng dụng kế thừa của KSysGuard. Ứng dụng trông hiện đại một cách đáng ngạc nhiên và được xây dựng trên Kirigami và KSystemStats, một dịch vụ thống kê hệ thống mới đã giúp Plasma 5.19.

Ý tưởng tạo ra ứng dụng này xuất hiện gần hai năm trước, khi một dự án được bắt đầu tạo ra một chương trình phụ trợ mới để giám sát tài nguyên hệ thống để hỗ trợ một bộ widget giám sát hệ thống mới cho Plasma.

Trang mặc định cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về việc sử dụng RAM, dung lượng đĩa cũng như việc sử dụng mạng và CPU.

Trang ứng dụng hiển thị cho bạn tất cả các ứng dụng đang chạy với số liệu thống kê và đồ thị chi tiết của chúng. Trang quy trình tương tự như trang được tìm thấy trong KSysGuard. Nó cho bạn biết các tiến trình hiện tại đang chạy trong nền và lượng CPU và bộ nhớ đang được tiêu thụ.

màn hình hệ thống plasma - thêm một trang mới

Nếu bạn không tìm thấy đủ các trang mặc định, bạn có thể tạo trang của riêng mình bằng cách sử dụng tùy chọn chỉnh sửa trang. Điều này cho phép bạn chia trang thành nhiều phần khác nhau để chọn những gì bạn muốn hiển thị.

Tất cả các ứng dụng đều được thiết lập để trở nên trau chuốt và tinh tế hơn trong những tháng tới. Nó có thể sẽ xuất xưởng cùng với Plasma 5.21 sắp tới vào quý 1 năm 2021.

Tải xuống màn hình hệ thống Plasma từ đây.

This post is also available in:
Tiếng Việt Italian Indonesian

Post Comment