Chia Sẻ

Laptop Galago Pro Linux cập nhật giao diện mới

FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Nhà cung cấp máy tính Linux nổi tiếng System76 có tung ra phiên bản mới của máy tính xách tay Galago Pro Linux nhẹ và mỏng. Galago Pro mới nhất có một số nâng cấp bao gồm ngoại hình và thông số kỹ thuật.

Máy tính xách tay 14 inch với màn hình mờ Full HD 1080p này hiện có đồ họa Intel Iris Xe Graphics cùng với hỗ trợ tùy chọn cho đồ họa NVIDIA (GeForce GTX 1650) lần đầu tiên.

Không chỉ đồ họa, mà còn cho hiệu suất tính toán cao, Galago Pro có bộ xử lý Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 11 với lõi tứ và tám luồng.

Và cho bộ nhớ? Nó tự hào có RAM DDR4 kênh đôi lên đến 64GB và bộ nhớ PCIe 4.0 NVMe lên đến 2TB giúp tăng tốc thời gian tải và truyền tệp lớn.

Galago Pro nội bộ
Galago Pro nội bộ

Bên dưới mui xe, máy tính xách tay trang bị quạt hoạt động êm ái nhưng mạnh mẽ để mang lại hiệu quả và khả năng làm mát tốt hơn khi bạn làm việc liên tục trong nhiều giờ.

Tương tự với các dòng máy tính xách tay khác của System76 như Bonobo WS, Galago hiện cũng đi kèm với Phần mềm cơ sở mở System76 dựa trên Coreboot nội bộ.

Phần mềm mã nguồn mở này không chỉ mang lại thời gian khởi động nhanh và tăng cường bảo mật, mà còn có Phần mềm điều khiển nhúng để tinh chỉnh hoặc kiểm soát các chức năng quan trọng như bàn phím, quạt và pin.

Đối với kết nối vật lý và không dây bên ngoài, Galago Pro bao gồm các khả năng sau:

  • 1x USB 3.2 thế hệ 2 Type-C
  • 2x USB 3.2 Thế hệ 1 Loại A
  • 1x Thunderbolt 4
  • 1 đầu đọc thẻ nhớ microSD
  • Gigabit Ethernet, HDMI
  • Wi-Fi 6, Bluetooth 5
  • 1x combo Tai nghe/Micrô
Galago Pro - Trái, phải

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, máy tính xách tay là một trong những chiếc máy tính xách tay dựa trên Ubuntu thân thiện với người mới bắt đầu tốt nhất Pop! _OS 20.04, cung cấp cho bạn các tính năng hướng đến năng suất như Xếp cửa sổ tự động và Chế độ đồ họa kết hợp.

Nếu bạn đủ thuyết phục để mua Galago Pro mới, hãy lấy nó từ đây với giá bắt đầu từ $ 999.

This post is also available in:
Tiếng Việt Italian Indonesian

Post Comment