Internet

Cách cài đặt Edge Chromium trên Arch Linux?

Một tháng sau thông báo, Bản xem trước của trình duyệt Edge Chromium của Microsoft hiện đã có sẵn cho Ubuntu, Fedora và OpenSUSE, và đây là cách bạn có thể cài đặt nó. Đối với người mới bắt đầu, Edge Chromium, không giống như Internet Explorer hoặc Edge của Microsoft, dựa trên Chromium và đã có sẵn trên các thiết bị Windows, Android, iOS và macOS.

Tuy nhiên, nếu bạn đang khuấy động một bản phân phối dựa trên Arch hoặc chính Arch Linux và cảm thấy bị bỏ rơi, đây là cách bạn có thể cài đặt Edge Chromium trên cùng một bản. Đối với hướng dẫn này, tôi sẽ sử dụng Manjaro Linux dựa trên Arch.

Cài đặt Edge Chromium trên Arch

Chào mừng bạn đến với Edge Chromium! Bản xem trước và hướng dẫn cài đặt Edge Chromium trên Arch này đặc biệt dành cho các nhà phát triển muốn thử nghiệm các ứng dụng và trang web trên Linux.

Chào mừng bạn đến với Edge-1 - cài đặt cạnh crôm trên Arch

Vì đây là một trong những phiên bản trước đó, bạn có thể bỏ lỡ các tính năng cuối như đăng nhập vào Microsoft Edge qua Tài khoản Microsoft. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn gặp (các) sự cố với cài đặt Edge Chromium trên Arch và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.

This post is also available in:
Tiếng Việt

Post Comment